Đóng

Giới thiệu

Thuê xe máy, xe tay ga hoặc xe đạp ở Linh Homestay Motorbike trên Việt Nam

1. Tại sao nên thuê xe đạp trực tuyến? 

Chúng tôi đảm bảo giá tốt nhất có sẵn. Nó có nghĩa là bạn sẽ không tìm thấy một mức giá tốt hơn ngay cả tại văn phòng của công ty cho thuê. Hơn nữa, bạn có thể tự bảo đảm bằng cách đặt chỗ trước vì tất cả xe đạp có thể đã được đặt trước khi bạn đến văn phòng khi đến nơi.

2. Giá dịch vụ Linh Homestay là bao nhiêu?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản hoa hồng nào cho các dịch vụ của chúng tôi, dịch vụ của chúng tôi miễn phí cho khách hàng. Và không có phí thẻ tín dụng. Đối với bạn như một mức giá khách hàng luôn giống như bạn sẽ thuê khi đến, nhưng trang web của chúng tôi thân thiện với người dùng hơn và đôi khi chúng tôi cung cấp các ưu đãi đặc biệt.

3.  Làm thế nào tôi có thể chắc chắn rằng Linh Homestay sẽ chấp nhận phiếu đặt của tôi?

Bằng cách đặt chỗ tại Linh Homestay Motorbike, bạn nhập vào một mối quan hệ hợp đồng trực tiếp (có ràng buộc về mặt pháp lý) với nhà cung cấp xe đạp  mà bạn đặt chỗ. Linh Homestay biết về đặt phòng của bạn và sẽ cung cấp cho bạn chính xác cùng một chiếc xe đạp mà bạn đã đặt. Nếu Linh Homestay  không có xe đạp bạn đã đặt, họ sẽ cung cấp cho bạn một chiếc xe đạp tốt hơn mà không phải trả thêm phí.

4. Thanh toán

Bạn không cần phải thanh toán toàn bộ chi phí tại thời điểm đặt phòng. Chúng tôi chỉ tính một phần nhỏ trong tổng giá thay mặt cho Linh Homestay để đảm bảo đặt phòng của bạn. Nó có nghĩa là bạn trả một phần của tổng giá bây giờ và phần còn lại khi bạn sẽ đến để nhận được chiếc xe đạp của bạn.

5. Tôi có thể hủy đặt chỗ của mình không?

Tất nhiên, kế hoạch thay đổi đôi khi, bạn luôn có thể hủy hoặc sửa đổi đặt chỗ trong tài khoản của mình. Hủy bỏ miễn phí bất cứ lúc nào sớm hơn 48 giờ trước khi bắt đầu thời gian thuê. Sau 48 giờ, phí sẽ được áp dụng. Xin lưu ý rằng phần mà bạn thanh toán trực tuyến để đảm bảo đặt phòng của bạn sẽ không được hoàn lại.

6. Tôi có cần giấy phép lái xe để thuê xe đạp không?

Nó phụ thuộc vào một quốc gia và loại xe. Không cần giấy phép lái xe cho xe đạp. Thông thường bạn sẽ cần giấy phép lái xe hạng B (xe) để thuê một chiếc xe đạp hoặc một chiếc xe tay ga 50cc. Hạng A1 hoặc A (moto) để lái xe tay ga hoặc xe gắn máy với động cơ mạnh hơn 100cc. Bạn có thể thuê một chiếc xe tay ga 125cc với giấy phép lái xe B (ô tô) . Vui lòng luôn đọc các quy tắc của công ty cho thuê trên trang đặt phòng. Ở hầu hết các địa điểm, tuổi thuê tối thiểu là 18 tuổi.

7. Phiếu điện tử

Chúng tôi gửi cho bạn một chứng từ trên email của bạn sau khi thanh toán tiền gửi, vui lòng in trước hoặc lưu trên điện thoại thông minh của bạn. Quý khách phải xuất trình phiếu mua hàng / cho Linh Homestay khi đón xe của mình. Chúng tôi không thể chịu trách nhiệm cho việc cho thuê bị từ chối nếu không có phiếu thưởng.

8. CDW là gì?

CDW (Collision Damage Waiver) – số tiền mà người thuê nhà phải trả cho công ty cho thuê nếu xe đạp bị đánh cắp hoặc hư hỏng. CDW làm giảm trách nhiệm pháp lý của người thuê nhà từ tổng chi phí thiệt hại cho số tiền vượt quá. CDW chịu trách nhiệm về thiệt hại cho xe đạp hoặc các bộ phận của nó.

9. Tiền gửi xe

Linh Homestay yêu cầu tiền đặt cọc cho xe đạp (giấy phép lái xe, tiền mặt, hộ chiếu, vv) khi bắt đầu thuê để bù đắp khoản nợ vượt quá trách nhiệm, bất kỳ khoản phí nào phát sinh trong thời gian thuê và trong một số trường hợp, nhiên liệu. Nếu xe đạp và phụ phí được cung cấp được trả lại theo các quy tắc cho thuê và chính sách nhiên liệu, khoản đặt cọc này sẽ được hoàn lại sau khi trả xe đạp.

10. Điều gì xảy ra nếu xe đạp bị đánh cắp hoặc hư hỏng?

Chúng tôi có thể khuyên bạn nên liên hệ với nhà cung cấp của bạn càng sớm càng tốt. Nếu bạn không mua bảo hiểm đầy đủ, bất kỳ thiệt hại nào do người thuê thuê gây ra có thể bị công ty cho thuê tính phí tương ứng với chi phí sửa chữa. Nhiều công ty cung cấp bảo hiểm bổ sung hoặc thậm chí đầy đủ như một dịch vụ bổ sung, Linh Homestay luôn khuyên bạn nên mua bảo hiểm đầy đủ. Nếu xe đã bị đánh cắp, Khách Hàng phải xuất trình chìa khóa, tài liệu và khiếu nại về hành vi trộm cắp của cảnh sát để không bị tính phí. Luôn kiểm tra thỏa thuận của bạn với công ty cho thuê để biết các điều khoản bổ sung.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay