Đóng

Xe máy côn tay 150.000đ/ngày

  

 Số lượng 10 xe: Giá chỉ còn 120.000đ/ngày: LH 0973973098, 0918656838

Xe Win 125 cc

 

Mô tả : HONDA, YAMAHA cho 2 người. Dễ sử dụng và lái xe. Không gian cho mũ bảo hiểm toàn mặt dưới ghế. Rất kinh tế. Yêu cầu: ít nhất 18 tuổi và bằng lái xe A1  hoặc 18 tuổi và giấy phép A1.
Trình điều khiển min. tuổi : 18

Điều khoản và Điều kiện của công ty cho thuê :Chúng tôi chỉ cung cấp xe , bảo hiểm, mũ bảo hiểm, chìa khóa, bản đồ du lịch Hà Giang, hỗ trợ đường bộ 24h bao gồm trong giá. Bạn có thể mua thêm bảo hiểm, mũ bảo hiểm thứ , trường hợp hàng đầu, GPS. Khách hàng nên để lại một khoản tiền đặt cọc nhỏ cho xe  sẽ được hoàn lại vào cuối thời gian thuê. Bạn có thể thuê xe máy 110cc và 150cc cho tất cả các xe máy đều yêu cầu giấy phép moto A1 / A2 / .Khách hàng có giấy phép lái xe không phải châu Viêt Nam có giấy phép lái xe quốc tế bổ sung. Giao xe đến khách sạn miễn phí và cho thuê một chiều đến sân bay là có phí bổ sung- hãy chọn nó trong các dịch vụ bổ sung.

 

 

Chuyến du lịch bụi luôn mang lại cho người trải nghiệm những cảm giác thú vị, mới mẻ và hấp dẫn vô cùng. Đặc biệt, bạn sẽ được thụ hưởng hoàn toàn sự tự do, muốn đi đâu, ở đâu tùy ý, muốn ngồi trên một mõm đá ngắm trời biển mênh mông trong tiếng gió thổi vi vu hàng giờ cũng không có ai quấy rầy  và đương nhiên bạn sẽ không có giọng hướng dẫn viên thúc hối trở về xe như các tour thông thường. Cả trong việc ăn uống ngủ nghỉ: tất cả là quyền của bạn khi chọn ở đâu hay ăn gì, khi nào ngủ, giấc nào dậy…

image1

           2    CÁCH… ĐI VÀ VỀ

– Nếu bạn thừa sức “dứt điểm” cả chuyện đi và về bằng xe gắn máy? Thật hoàn hảo vì bạn sẽ cảm nhận đầy đủ tất cả những gì tuyệt vời nhất trong chuyến đi. Có điều bạn nên chọn giấc 4 hay 5 giờ sáng, trời lúc này sẽ mát mẻ, không vướng chuyện kẹt xe khi ra khỏi thành phố, chắc chắn là bạn sẽ có đủ tâm trạng phấn khởi.
Cung đường đi nên chọn đường qua nhiều thắng cảnh đẹp cho dù có xa đích đến hơn một tý. Chả sao mà: Bắt đầu chuyến đi bao giờ cũng khỏe khoắn, mọi sự đều dễ dàng.

Trên cung đường về: lúc này bạn đã thỏa thuê rồi – đây là lúc chọn con đường ngắn và tốt nhất để về nhà, thường là các quốc lộ hay tỉnh lộ.

– Bạn ngại không đủ sức lái xe gắn máy suốt cả chuyến đi? Đừng lo: hãy xác định xem mình sẽ lái tốt trên đường đi hay cung đường về (vậy là bạn chỉ còn lái xe phân nữa cung đường thôi).

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay